Ecolakes Mỹ Phước, dự án Ecolakes

Ecolakes Mỹ Phước,dự án Ecolakes
EcoLakes Mỹ Phước là Đô thị sinh thái được quy hoạch tổng thể một cách tỉ mĩ nhằm đưa ra những tiêu chuẩn sống mới đối với thị trường bất động sản Việt Nam.

Vị trí: Bến Cát, Bình Dương.

Cần bán lô L12 Mỹ Phước 3 Bình Dương, gần chợ, trường học

 Dự án EcoLakes cũng đánh dấu sự đầu tư lần đầu tiên vào thị trường bất động sản ở nước ngoài của SP Setia. Khu dân cư sinh thái EcoLakes là dự án liên doanh đầu tiên giữa SP Setia Berhad- nhà phát triển bất động sản hàng đầu Malaysia với tập đoàn Becamex IDC-một trong những tập đoàn thuộc sở hữu Nhà nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực phát triển hạ tầng và Khu Công Nghiệp.
Khu đô thị này sẽ tạo nên một khu sinh thái chan hòa với thiên nhiên nhằm duy trì sự cân bằng sinh thái. Điểm khác biệt của dự án là xây những căn nhà phù hợp với địa hình tự nhiên của đất, gia tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo sự bền vững.
Như là tên gọi, EcoLakes sẽ bao gồm những hồ nước rộng mênh mông và làm dịu đi các giác quan của bạn bằng không gian mát mẻ. Cảnh quan thiên nhiên cũng sẽ là nét đặc biệt xuyên suốt trong khu dân cư nhằm tạo một môi trường sống trong lành cho người dân.
Khu phố trung tâm thật ấn tượng sẽ được phát triển như một điểm nhấn của toàn bộ khu dân cư nhằm phục vụ nhu cầu sinh họat và giải trí của người dân trên toàn khu công nghiệp Mỹ Phước và rộng hơn là thành phố Hồ Chí Minh.
EcoLakes, Một cuộc sống lý tưởng đang chờ bạn
– Hai công viên thẳng hàng cùng với những đường chạy bộ, đường dành cho xe đạp chạy tạo thành “đường gân” lá phổi xanh của khu đô thị cho một bầu không khí trong lành.
– Những đại lộ rợp bóng cây giúp khu dân cư dễ dàng tìm được những khoảng xanh.
– Khu phố trung tâm sẽ nhộn nhịp những khu mua sắm, ăn uống, khu vui chơi giải trí và nhiều hơn thế…
– Cơ hội học tập được mở rộng với các trường tư thục và quốc tế.
– Các trung tâm y tế và tiện ích thiết thực rất khác rất được chú trọng tại EcoLakes.
– Khu vực dân cư bao gồm các kiểu kiến trúc đa dạng: nhà liên kế, biệt thự song lập, villas, căn hộ cao cấp, nhà chung cư, phù hợp với mọi yêu cầu về tài chính cũng như phong cách sống.
EcoLakes với tổng diện tích 226 ha, hiện có vị trí giao thông thuận lợi khi nằm gần 2 trục đường chính của Bình Dương là đường Vành Đai 4 rộng 62 m với 8 làn xe và quốc lộ 13. Theo dự kiến, năm 2012, Bình Dương sẽ khởi công xây dựng đường cao tốc trên không quốc lộ 13. Ngoài ra, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương cũng đã phê duyệt dự án xây dựng cầu bắc qua sông Thị Tính, kết nối TP HCM, Bình Dương, Long An, Tây Ninh.

Video clip dự án Ecolakes:

  Hotline: 0932.087.123

Email: ttquang68@gmail.com

About ytuongquangad

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *