Ngũ Tượng Khải Hoàn – Khu Biệt Thự Doanh Nhân

Biệt thự doanh nhân Ngũ Tượng Khải Hoàn
Becamex cam kết mua lại với giá cộng thêm lãi suất ngân hàng…
Phối cảnh Ngũ Tượng Khải Hoàn
  • Chủ đầu tư: tập đoàn nổi tiếng uy tín Becamex
  • Quy mô:Ngũ Tượng Khải Hoàn rộng 81ha, được quy hoạch nằm trong tổng thế Khu Đô Thị Công Nghiệp xanh Mỹ Phước 4 (6000ha). Bao gồm 2.492 căn nhà phố, 287 căn biệt thự, trung tâm thương mại, dịch vụ, khu vui chơi giải trí, thể thao chiếm 1.9ha và một số tiện ích công cộng khác như: trường học, nhà trẻ…

  • Vị trí đắc địa:Ngũ Tượng Khải Hoàn tọa lạc ngay trung tâm KĐT – CN Mỹ Phước, cạnh trường Đại học Quốc tế Việt Đức (vốn đầu tư lên đến 180triệu USD), Đại học Thủ Dầu Một ( vốn đầu tư khoảng 100 triệu USD), đối diện Khu đô thị sinh thái Ecolakes, gần khu du lịch Đại Nam…
     Giao thông: thuận với các tuyến đường huyết mạch như: Đại Lộ Bình Dương, Đường Vanh đai 4, Đại Lộ Bình Dương trên cao, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn nối liền Khu Đô thị và công nghiệp Mỹ Phước, Trung tâm thành phố mới Bình Dương và Tân Vạn (Quận 9, TPHCM).
  • Môi trường:Dự án Ngũ Tượng Khải Hoàn được thiết kế gần gũi hoà huyện cùng thiên nhiên, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, ngoài ra dự án còn được bao bọc bởi hệ thống sông rạch xanh, sạch, đẹp. Tạo nên môi trường sống thông thoáng, tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp.
  • Đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, siêu thị, công viên cây xanh… để luôn đảm bảo tiêu chí số một của dự án đó là “Cuộc sống giữa không gian xanh”.

 

Ngũ Tượng Khải Hoàn Với mức giá cạnh tranh và vị trí đắc địa so với các khu khác ở khu vực Mỹ Phước, cùng với phương thức thanh toán linh hoạt, lợi thế của chủ đầu tư. Sẽ là sự lựa chọn thông minh cho sự phát triển phồn thịnh và hạnh phúc của mỗi cá nhân và thương nhân.

 ( Chủ đầu tư chú trọng chăm sóc cây bóng mát lẫn cây cảnh tại dự án)
Giá cả:

Đường nội bộ 16 met, giá 1,9tr/m2
Đường 25 met, giá 2,3tr/m2
Đường 62 met, giá 3,2/m2


Thanh toán:
(Cọc 20tr/nền )

Đợt
Tỷ lệ thu tiền
Thời hạn thanh toán
Số tiền (đồng)


Đợt 1
40%
Ngay khi ký hợp đồng
( tùy giá trị nền đất)
Đợt 2
30%
1 tháng sau khi ký hợp đồng


Đợt 3
30%
03 tháng sau khi ký hợp đồng* Liên hệ: sàn Becamex ITC

Hotline: mua bán, ký gửi đất nền dự án này:

0932 087 123 Quang
0933 311 898 Lưu Luyến
Email: quang@becamex.org
www.becamex.org
CTY CỔ PHẦN KINH DOANH VÀ ĐẦU TƯ BÌNH DƯƠNG. 

About ytuongquangad

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *