Nhà cho thuê đường NE8 Mỹ Phước 3 Bình Dương, mặt tiền

Nhà cho thuê đường NE8 Mỹ Phước 3 Bình Dương, mặt tiền, 2018

Video nhà cho thuê 10×30 1 trệt 2 lầu mới nhất:

Nhà cho thuê đường NE8 luôn được nhiều đối tượng khác nhau quan tâm, từ người bán dạo vỉa hè cho đến các đại gia tiệm vàng, nhà hàng, công ty bất động sản.v.v. bởi lẽ đường NE8 tại Mỹ Phước 3 là con đường cổng chính vào khu đô thị và công nghiệp Mỹ Phước 3. Không những vậy, đường NE8 còn là đường dẫn lối trực tiếp vào quốc lộ 14 – DT741, và đại lộ Lê Lợi ( con đường chính của trung tâm Thành Phố Mới Bình Dương), VSIP 2.

Do đó, hàng ngày có hàng chục ngàn người qua lại tuyến đường NE8 này, mở ra cơ hội mua bán kinh doanh hàng hóa, dịch vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau.

Mỹ Phước 3 là khu công nghiệp lớn hàng đầu ở Việt Nam, các nhà máy, công ty mọc lên ngày càng nhiều, lực lượng lao động từ mọi miền đổ dồn về ngày càng nhiều do có nhiều việc làm, thuê phòng trọ rẻ, chi phí sinh hoạt không cao và mức thu nhập ngày càng cao ( lương công nhân phổ biến từ 5 triệu đến 12 triệu đồng/tháng).

Sau đây là một số nhà, ki ốt cho thuê mặt tiền đường NE8:

Căn số 1:

Căn số 2, 3:

Căn số 4:

Căn số 5: dãy ki ốt ngã tư đường:

Video thực tế:

Liên hệ: 0932 087 123 – Quang.

Email: quang@binhduongland.vn

Địa chỉ: lô k1, đường NE8, KP 3A, Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương.

About ytuongquangad

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *