ĐẤT ĐỐI DIỆN CHỢ,CÁCH TRƯỜNG ĐH THỦ DẦU MỘT 50M,GẦN ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 4,GẦN KHU DU LỊCH ĐẠI NAM.CẦN BÁN GẤP

+ Diện tích: 300m2 (10×30).
+ Gía: 2,2tr/m2.
+ Pháp lý: rõ ràng, sổ đỏ ,thổ cư 100%.
+ Thuận tiện: kinh doanh,buôn bán,……

 – Vị trí đất:Đối diện chợ, nằm trong khu đô thị và du lịch sinh thái Mỹ Phước 4 thuộc xã Thới Hòa, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Được nhà thầu Becames xây dựng và thiết kế Khu đô thị mới – một khu đô thị không có khu công nghiệp, thay vào đó là khu công nghệ cao. Kết hợp 2 trường Đại Học tầm cỡ quốc gia ( ĐH Thủ Dầu Một – ĐH Việt Đức), các trung tâm mua sắm, giải trí và các làng biệt thự. Thúc đẩy khu đô thị phát triển mạnh.Thu hút các nhà đầu tư, các nhà kinh doanh, các nhà nghiên cứu khoa học hội tụ về Mỹ Phước 4 sống và làm việc.

+ Ngoài ra Mỹ phước 4 được sông Thị Tính bao bọc bởi 3 mặt sông. Cầu Thị Tính và con đường Vành đai 4 (62m) là điểm kết nối giao thông, thông qua Củ Chi và các tỉnh lân cận của Bình Dương. Phía tây cách làng ĐH Củ Chi khoảng 1km, phía nam giáp với Khu Du Lịch Đại Nam. Giao thông trong đô thị Mỹ Phước 4 đồng bộ đường nhựa 100%, đường từ 16 > 36 > 62m.
Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ đê tư vấn thêm:
0934.068.626 gặp Mr Huấn.
Cảm ơn quý khách đã xem tin,chúc quý khách sức khỏe.

About ytuongquangad

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 9 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *