Home > Đất Bình Dương > NHẬN XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI TẠI BÌNH DƯƠNG

NHẬN XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI TẠI BÌNH DƯƠNG


Công ty TNHH MG BĐS-Xây Dựng Đất Nguồn NHẬN XÂY DỰNG NHÀ tại BÌNH DƯƠNG trọn gói để mang lại hiệu quả cao nhất cho quý khách hàng bởi :
-Ngôi nhà không chỉ đơn giản là nơi che mưa, che nắng, mà còn là niềm vui,niềm tự hào của những người sở hữu chúng.Ngôi nhà là mái ấm, là tình yêu là công sức lao động bởi vậy trước khi làm nhà chúng ta cần tìm hiểu kỹ những mẫu nhà ,đơn vị thi công ,nhà thầu thi công uy tín để gởi gắm ngôi nhà thân yêu của chúng ta cho những nhà thi công mà chúng ta yên tâm.
-Xuất phát từ nỗi niềm của quý khác hàng chúng tôi những kỹ sư xây dựng của Công ty TNHH MG BĐS-Xây Dựng Đất Nguồn luôn không ngừng học tập, trao dồi kỹ năng ,và nổ lực để mang lại cho quý khách hàng ngôi nhà thân yêu theo ý muốn của mình với chi phí thấp nhất mà hiệu quả cao nhất
Đội ngũ kxây dựng nhà dày dặn kinh nghiệm, đã qua hàng trăm căn nhà được xây dựng từ nhiều năm nay, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng, tiến độ, tiêu chuẩn từng hạng mục, chất liệu từng công đoạn, từng vị trí dù là nhỏ nhất. Một số thông tin cơ bản trong quy trình: Hồ sơ thiết kế kỹ thuật – đầy đủ đến từng chi tiết rõ ràng, bảng dự toán khối lượng chi tiết, bảng chủng loại vật tư, được gia chủ lựa chọn cân nhắc cẩn thận, bảng tổng tiến độ thi công và tiêu đề chi tiết từng hạng mục, biện pháp thi công, an toàn lao động, nhật ký công trình, tư vấn hướng dẫn cho gia chủ về quy trình thi công căn nhà từ móng đến mái, …và còn nhiều những bản mẫu hướng dẫn chi tiết trong từng hạng mục. Thực hiện tốt quy trình này căn nhà của khách hàng sẽ đạt chất lượng chặt chẽ từng khâu nhỏ nhất và tiến độ bảo đảm trong suốt quá trình thi công.

 Hãy liên hệ với chúng tôi :
Công ty TNHH Môi giới Bất Động Sản – Xây dựng Đất Nguồn

56 Đại Lộ Bình Dương – Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương
Tel: 06503.510.699 – Fax: 06503.510899 Hotline: 0912.264.839 – 0916.907.500
Website: www.datnguon.com.vn – Email: info@datnguon.com.vn

About ytuongquangad

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 9 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *