Đất khu đô thị Thới Hòa, kế khu du lịch Đại Nam Văn Hiến

Bình Dương

Bình Dương là cửa ngõ giao thương với TP. Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước; có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á …; cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 – 15 Km… thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội toàn diện.

Đặc biệt trong Bình Dương có khu đô thị Thới Hòa, với diện tích 969ha mà có tới 2 trường đại học lớn: trường ĐH Quốc tế Việt  Đức & trường ĐH Thủ Dầu Một, ngoài ra còn có 3 khu biệt thự sinh thái: Khu Ngụ Tượng Khải Hoàn, Phú Trăng Long & green river city. còn có 1 khu nghiên cứu công nghệ cao.

Trong khi đó khu đất tái định cư rất ít nên vì vậy những người sống trong này sẽ được tận hưởng rất nhiều tiện ích….

Hiện tại tôi có 450m2 mặt tiền đường 16m, đối diện với chợ, chỉ cách trường Đại học Thủ Dầu Một 100m giá rẻ 2tr3/m2 và lô góc 2 mặt tiền đường 36m và đường 25m đối diện khu nghiên cứu công nghệ cao. cách trường đại học Thủ Dầu Một 400m, cách QL 13 chỉ 500m diện tích 600m2 giá đầu tư 2tr7/m2

Ở đây do chủ đầu tư Becamex quy hoạch nên cơ sỡ hạ tầng hoàn thiện, đường nhựa rộng từ 16 tới 62m…. nhiều tiện ích xung quanh…..

Liện hệ để được tư vấn rỏ hơn
0915.82.5679 Võ Sỹ Cường
Bất Động Sản Bình Dương
Bán Đất Mỹ Phước

About ytuongquangad

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 9 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *