Home > Đất Bình Dương > BĐS Bình Dương:Ngày 2/9/2012 ĐH Thủ Dầu Một khởi công ở KĐT Thới Hòa

BĐS Bình Dương:Ngày 2/9/2012 ĐH Thủ Dầu Một khởi công ở KĐT Thới Hòa

Theo thông tin mới nhất từ Hiệu Trưởng trường ĐH Thủ Dầu Một TS.Nguyễn Văn Hiệp sẽ chính thức khởi công vào ngày 2/9/2012 tại Khu Đô Thị Dịch Vụ Sinh Thái Thới Hòa Bình Dương.


Khi đại học Thủ Dầu Một chính thức khởi công thì các dịch vụ tiện ích xung quanh bắt đầu mọc lên nhanh chóng.Đặc biệt nhu cầu thiết yếu nhất là Trung Tâm Thương Mại phải được gấp rút xây dựng để phục vụ cho trường Đại Học.Nắm bắt được nhu cầu của Khách Hàng là muốn đầu tư Bất Động Sản ở những vị trí có khả năng sinh lợi cao,công ty chúng tôi giới thiệu đến quý Khách Hàng vị trí đất cực kỳ đắc địa,giá siêu rẻ,khả năng sinh lời ”một lãi mười” .Vị trí đối diện trung tâm thương mại,sát bên trường ĐH Thủ Dầu Một sắp khởi công.Mặt tiền đường nhựa 16m,đối diện Trung Tâm Thương Mại.Giá siêu rẻ chỉ 2,2triệu/m2,có các diện tích 150m2,300m2 và 450m2.
Sổ đỏ thổ cư 100%,đây là vị trí đã có sổ đỏ duy nhất trong khu vực.Hình thức thanh toán dễ dàng linh hoạt.Liên hệ 0902405579 Trọng Hoàng để được tư vấn miễn phí 24/24.

About ytuongquangad

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 9 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *