Mỹ Phước 4 – đô thị xanh – giá trị đích thực cho cuộc sống

Mỹ Phước 4 là khu đô thị sinh thái kiểu mới hoàn toàn không có khu công nghiệp , không có nhà máy . Được Becamex IDC đầu tư và xây dựng với quy mô hiện đại , thông thoáng và trong lành . Nằm ngay cạnh quốc lộ 13 – con đường xương sống của tỉnh Bình Dương , được bao quanh bởi dòng sông Thị Tĩnh . Mỹ Phước 4 hội tụ tất cả các yếu tố để trở thành khu đô thị văn minh , hiện đại , đầy tiềm năng và hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư và những người có nhu cầu sử dụng đất kinh doanh và sinh sống .
Hiện đối diện ĐH Thủ Dầu Một và chợ Mỹ Phước 4 chỉ còn duy nhất lô 5C15 , góc 2 mặt tiền , hướng đối diện đại học Thủ Dầu Một , đường NA2 – DA1 , gần chợ Mỹ Phước 4 , trung tâm thương mại Mỹ Phước và Havard Garden .
thoáng mát , hợp phong thủy để ở và kinh doanh . hướng Nam – Tây Nam , hướng ra phía sông Thị Tĩnh nên rất thoáng mát , hợp kinh doanh, đầu tư . Theo phong thủy là thế RỒNG CHẦU HỔ PHỤC 
Diện tích 30X30m. 3,5tr/m2 x 900m2
Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm :

Vũ Minh 0982736480

About ytuongquangad

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 9 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *