Cùng đầu tư vào BĐS ở Bình Dương.Với 197 triệu bạn có thể sở hữu ngay một nền đất 100m2,dân cư đông đúc,cơ sở hạ tầng hoàn thiện,sổ đỏ sang tên nhanh chóng,nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Tọa lạc tại Khu Đô Thị và Công Nghiệp Mỹ Phước 3,cách Trung Tâm TP.Mới Bình Dương 4km,là khu vực nằm giữa Khu Đô Thị Mỹ Phước 4,Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 2,gần Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 1,nằm liền kề Trung Tâm TP.Mới Bình Dương.Vị trí đất gần kề Trường THCS và bệnh viện đã đưa vào hoạt động  3 năm.Cách chợ Mỹ Phước 3 khoảng  5 phút đi bộ.Rất gần các khu tiện ích trong khu vực.

Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm ở Khu đô thị Mỹ phước 1,2,3,4 và TP.Mới Bình Dương,giá cả rất hợp lý,có những vị trí rất đẹp như đối diện chợ,đối diện trường học và rất nhiều vị trí đắc địa khác.Liên hệ 0902405579 hoặc 0974214837A.hoàng để được tư vấn miễn phí.Đặc biệt chúng tôi có tư vấn và nhận thi công xây dựng cho khách hàng có nhu cầu.Chúng tôi cam kết chuyên viên tư vấn nhiệt tình,thân thiện.

About ytuongquangad

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 9 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *