Cơ hội đầu tư một lãi mười.Bán lô góc 2 mặt tiền đường 36m,đối diện trường đại học Thủ Dầu Một..

Toạ lạc tại Khu Đô Thị Mỹ Phước 4,cách Trung Tâm TP.Mới Bình Dương 4km,kề bên Khu Đô Thị Mỹ Phước 1 và Mỹ Phước 3.Lô góc hai mặt tiền đường 36m,mặt tiền đường NA2,đây là tuyến đường huyết  mạch của mỹ phước 4 nối liền khu  đô thị Mỹ Phước 3,và mặt tiền đường DA1 là tuyến đường nối liền giữa Mỹ Phước 4 và Khu Du Lịch Đại Nam.
Đây là lô góc 2 mặt tiền đường 32m,rất thích hợp cho việc kinh doanh.Đặc biệt,đây là lô góc đối diện trường Đại Học Thủ Dầu Một,gần chợ,chỉ mất 3 phút đi bộ để đến được chợ.Sát bên là Trung Tâm Thương Mại của Mỹ Phước 4.
Đặc biệt đây là khu vực rất gần trường học và nhà trẻ,chỉ mất khoảng 7 phút đi bộ là có thể đến được các khu tiện ích.

Đầu tư vào là có lợi nhuận,chỉ một thời gian ngắn nữa đại học thủ dầu một sẽ chính thức khởi công xây dựng.Khi Trường Đại Học bắt đầu xây dựng giá trị của lô đất sẽ lên rất cao,có thể lên gấp 2 đến 3 lần giá hiện tại.Một cơ hội đầu tư cực tốt cho các nhà đầu tư đích thực.Hãy gọi ngay cho tôi để nắm bắt cơ hội đầu tư có một không hai.Liên hệ 0902405579 hoặc 0974214837 MR.Hoàng

About ytuongquangad

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 9 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *