BÌNH DƯƠNG: BÁN ĐẤT SÁT TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT,ĐỐI DIỆN CHỢ,VỊ TRÍ SIÊU ĐẸP

Đất Bình Dương giá rẻ, Bán đất Mỹ Phước 4, Bán đất thổ cư 100%, Bán đất sát trường đại học Thủ Dầu Một


Bán gấp lô đất 2 mặt tiền, diện tích 600m2 (20×30) Mỹ Phước 4 Bình Dương.

Hướng lô đất: Đông – Nam
Mặt tiền 20m, hướng ra đường nhựa rộng 16m thông dài ra chợ trung tâm Làng đại học và khu Harvard Garden.

Mặt tiền 30m, Hướng ra đường nhựa rộng 16m thông dài ra Khu Liên hợp thể thao Bình Dương – Khu nghiên cứu công nghệ cao Thới Hòa.

Mỹ Phước 4 được kế thừa và phát triển những ưu việt của những dự án đi trước (Mỹ Phước 1, 2, 3). Cơ sở hạ tầng hiện đại được thiết kế đồng bộ. Tọa lạc tại trung tâm Khu công nghệ cao – Đô thị và Dịch vụ Thới Hòa. Có 2 trường Đại Học lớn (Đại Học Quốc tế Việt Đức và Trường Đại học Thủ Dầu Một), sau khi đưa vào sử dụng sẽ qui tụ hơn 10.000 sinh viên, học viên theo học.Mỹ Phước 4 nằm trên vùng tứ giác trọng điểm kinh tế phía Nam, nằm trên các tuyến đường giao thông chiến lược nối liền Bình Dương với TP.HCM, Biên Hòa, Tây Nguyên, Tây Ninh (Quốc lộ 13, Vành đai 4, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn…).


Với những tiện ích và tiềm năng phát triển kinh tế, Mỹ Phước 4 hứa hẹn tạo nên một làn sóng đầu tư hấp dẫn, là vị trí vàng cho nhà đầu tư bất động sản và cũng là nơi giành cho những ai muốn tìm kiếm một tổ ấm hoàn hảo.

Diện tích lô đất đa dạng (150m2, 300m2, 600m2, 900m2,…) cho Quý khách hàng chọn lựa.

Chi tiết liên xin liên hệ:
A.Hoàng 0902405579

About ytuongquangad

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 9 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *