Home > Đất Bình Dương > Đất nền Mỹ phước 3, giá rẻ cho nhà đầu tư lớn

Đất nền Mỹ phước 3, giá rẻ cho nhà đầu tư lớn

Mỹ Phước 3 Bình Dương-Phú Mỹ Hưng Thứ 2 Tại Miền Nam”

Là một trong những khu đô thị “Vệ Tinh của TPHCM”, Mỹ phước 3 – Bình Dương được quy hoạch đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện với đầy đủ tiện ích dịch vụ: Ngân hàng, TTTM, Bệnh Viện Mỹ Phước, Công viên cây xanh, Siêu thị GS Hàn Quốc, Chợ Mỹ Phước, trung tâm Thể Dục Thể Thao, Khu Mua Sắm, Trường Đại Học Quốc Tế Việt Đức, Đại Học Quốc Tế Miền Đông…hứa hẹn sẽ là nơi có môi trường sống và làm việc chất lượng cao.

Cổng vào khu đô thị Mỹ Phước 3 Bình Dương

 Đặc biệt: Mỹ Phước 3 tọa lạc ngay các tuyến đường giao thông Huyết Mạch của Quốc Gia như: Quốc Lộ 13, đường Cao Tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Vành Đai 4, hay sắp tới là dự án đường Cao Tốc Quốc Lộ 13 trên không… dự kiến đến 2015 lên Thành Phố Trực Thuộc Trung Ương rất phát triển và đang thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Khu dân cư                     đường Mỹ Phước Tân Vạn                 nhà phố thương mại

Cổng vào khu đô thị                       Du Lịch Ecolakes 5 sao                        đường Vành Đai 4 62m
–      Quy mô: 6.200 ha

–      Chủ đầu tư: Tập  đoàn BECAMEX IDC

–      Hệ thống đường giao thông nội bộ của dự án rộng: 16 – 62 mét.–      Diện tích nền: 5 x 30= 150m2; 10 x 30= 300m2.

–      Giá chỉ từ 185 triệu-410 triệu/150m2.      

–      Hổ trợ bao sang tên và ra sổ đỏ.

–      Thanh toán 3 đợt.

–      Nhận GCNQSDĐ chỉ 2 tháng.

–      Không giới hạn xây dựng.

–      Ngân hàng hổ trợ 60% trong vòng 15 năm.

Đặc Biệt: Tri Ân khách hàng, quý khách sẽ được tặng ngay 2 chỉ vàng SJC/150m2 và 4 chỉ vàng SJC/300m2 nhân dịp công ty khai truơng chi nhánh mới.–      không gian trong lành, môi trường sống đẳng cấp chỉ có tại khu đô thị Mỹ phước 3.

* LÀ DỰ ÁN QUY MÔ NHẤT – ĐẸP NHẤT – VỊ TRÍ TỐT NHẤT – GIÁ CẢ PHÙ HỢP NHẤT – ĐANG ĐƯỢC GIỚI ĐẦU TƯ QUAN TÂM NHẤT HIỆN NAY.

Thông tin liên hệ:


Trọng Tuấn 0976.693.987

About ytuongquangad

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 9 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *