Home > Đất Bình Dương > BÁN ĐẤT ĐỐI DIỆN KHU NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ CAO THỚI HÒA – MỸ PHƯỚC 4 BÌNH DƯƠNG

BÁN ĐẤT ĐỐI DIỆN KHU NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ CAO THỚI HÒA – MỸ PHƯỚC 4 BÌNH DƯƠNG

Cần nhượng lại lô đất Đối diện Khu nghiên cứu công nghệ cao Thới Hòa – Mỹ Phước 4, Bến Cát, Bình Dương

Lô góc 2 mặt tiền, nằm ngay ngã tư giao giữa hai trục đường bê tông nhựa 25m và 35m, diện tích 600m2 (19,87×30), Hướng Đông – Bắc.
Đất thổ cư 100%, Đất sổ đỏ (Sang tên sau 30 ngày kể từ ngày ký chuyển nhượng)
Mặt tiền 19,87m Đối diện Khu nghiên cứu Công nghệ cao Thới Hòa, đường bê tông nhựa 25m (Đường thông dài xuyên suốt qua Khu nghiên cứu công nghệ cao Thới HòaTới Khu Biệt thự sinh thái Green River Villas).
Mặt tiền 30m Hướng ra đường bê tông nhựa 35m, Trục đường chính, đi vào Khu công nghệ cao – Đô thị và Dịch Vụ Thới Hòa (Đường thông dài và xuyên suốt từ Trường Đại học Thủ Dầu Một, Khu liên hợp thể thao Bình Dương Qua Khu Đô thị và Công nghiệp Mỹ Phước 3Đi thẳng vào Thành Phố mới Bình Dương)
Vị trí lô đất nằm trung tâm Tam giác trí thức (Trường Đại học Quốc tế Việt ĐứcTrường Đại học Thủ Dầu MộtKhu nghiên cứu công nghệ cao Thới Hòa).
Mỹ Phước 4 (Khu công nghệ cao – Đô thị và Dịch Vụ Thới Hòa) với tổng diện tích khoảng 960 ha, sở hữu vị trí đắc địa nhất, nằm trên giao lộ của Đại Lộ Bình DươngĐường vành đai 4, được Sông Thị Tính ôm trọn. Mỹ Phước 4 được coi là nơi có phong thủy đẹp nhất tại Mỹ Phước và được quy hoạch là Đô thị kiểu mẫu, đô thị xanh, không khói với hàng loạt các công trình trọng điểm đang đồng loạt triển khai.
Với những tiện ích và tiềm năng phát triển kinh tế, Mỹ Phước 4 hứa hẹn tạo nên một làn sóng đầu tư hấp dẫn, là Vị trí vàng cho nhà đầu tư bất động sản và cũng là nơi giành cho những ai muốn tìm kiếm một Tổ ấm hoàn hảo.
Quý khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ:
Ngọc Lĩnh   0979.065.425 – 0933.614.686

Email: linhle.datnguon@gmail.com

About ytuongquangad

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 9 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *