Trưởng Nguyễn Trần Nam nói: “Đất nền Becamex thì nên mua”.

Sau buổi Triển lãm Quốc tế Bất động sản Vietbuild là triển lãm thường niên, diễn ra hàng năm tại các thành phố lớn trong cả nước, nhằm giới thiệu đến người dân các thành tựu về vật liệu xây dựng và sản phẩm ngành xây dựng, bất động sản của các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế. Vietbuild được khai mạc vào ngày 24 tháng 3 năm 2012.
Thứ trưởng Nguyễn Trần Nam rất ấn tượng bởi quy hoạch, thiết kế và tiện ích của dự án. Thứ Trưởng Nguyễn Trần Nam nói: “Đất nền Becamex thì nên mua”.
Đồng quan điểm trên, các lãnh đạo Bộ, Ban, Ngành cũng chia sẻ: “Bình Dương là Tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, là địa phương dẫn đầu cả nước về quy hoạch và công nghiệp. Mua đất nền tại Bình Dương, đặc biệt là các sản phẩm của Becamex thì an tâm bởi Becamex là một chủ đầu tư lớn, có năng lực chuyên biệt về phát triển hạ tầng và các khu dân cư. Bình Dương trong tương lai gần sẽ trở thành một thành phố kiểu mẫu của cả nước. Người dân có tiền nhàn rỗi thì nên mua đất nền Bình Dương”.
Mở bán block 5c15 Ở MỸ PHƯỚC 4 hướng TÂY,ĐỐI DIỆN SÂN VẬN ĐỘNG,TRƯỜNG ĐH TDM
block 5c17Ở MỸ PHƯỚC 4  vị trí đẹp tuyệt vời, đối diện  TTTM, gần đường Quốc lộ 13

Hotline: 0915.82.5679/0122.495.2726
Chuyên viên tư vấn: VÕ SỸ CƯỜNG
Email: sycuongdatnguon@gmail.com

http://123batdongsan.blogspot.com/

About ytuongquangad

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 9 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *