Đất nền Mỹ Phước: Đầu tư bất động sản- giải pháp tốt nhất cho bạn

Chưa bao giờ khó như bây giờ
TS Võ Trí Thành, phó viện trưởng viện Quản lý kinh tế Trung ương, nhận định rằng đáy của sản xuất kinh doanh có thể rơi vào quý 2 năm nay và thị trường đang chờ giải pháp vực dậy doanh nghiệp ra sao.
Nền kinh tế chưa đến mức suy thoái vì tăng trưởng GDP trong quý 1/2012 khoảng 4% nhưng thực sự nền kinh tế đang trong tình trạng trì trệ, đình đốn ở nhiều lĩnh vực, trên nhiều bình diện. Những chỉ dấu rõ nhất là, chưa bao giờ Việt Nam thừa điện như trong quý 1/2012, nhập khẩu xăng dầu giảm 20%. Bên cạnh đó, là những số liệu thống kê: sức mua giảm liên tục trong bảy tháng qua, tồn kho tăng liên tục. “Chưa bao giờ kinh tế Việt Nam khó khăn như bây giờ!”
Theo ông Cao Sỹ Kiêm, nguyên Thống đốc ngân hàng Nhà nước, chủ tịch hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, suốt ba năm qua, nền kinh tế trong tình trạng quay vòng của giảm phát, lạm phát rồi giảm phát đã gây ra những hệ luỵ khiến thanh khoản toàn thị trường thiếu hụt trầm trọng, chi phí tăng lên, tồn kho tăng lên, sức mua giảm sút và cạn kiệt, số doanh nghiệp phá sản vì thế càng tăng.
Vậy, các bạn đã có lựa chọn hình thức đầu tư nào tốt nhất chưa. Các giải pháp tạo lập thị trường ra sao để vượt qua khó khăn, tìm kiếm nguồn vốn ở đâu trong nền tài chính biến động hiện nay.
Theo tôi đầu tư bất động sản là giải pháp tốt nhất vào thời điểm này, hãy tham khảo và đầu tư ngay vào khu Đô Thị sầm uất Mỹ Phước: 
Dự án Mỹ Phước :
Quy mô: 6.200 ha. Chủ đầu tư: Tập đoàn Becamex IDC
 Hệ thống đường giao thông nội bộ của dự án rộng: 16 – 62 mét. Được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ, đầy đủ tiện ích dịch vụ: Ngân hàng, Bệnh Viện, Công viên cây xanh, Siêu thị GS Hàn Quốc, Siêu thị Metro, khu du lịch nghỉ dưỡng Hoàng Gia. Giao thông thoáng, nhiều tuyến đường trọng điểm quốc gia…
Hiện công ty Địa Ốc Đất Nguồn hợp tác đầu tư cùng Becamex các dự án trong khu Mỹ Phước- Bình Dương. Công ty Địa Ốc Đất Nguồn lấy chữ tín làm tiêu chí hoạt động với mong muốn mang lại giá trị tốt nhất cho Quý khách hàng.
Báng giá gốc chủ đầu tư: 160 triệu/nền
Diện tích: 5×20, 5×30, 10×30
– Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, nhiều tiện ích dịch vụ, dân cư hiện hữu. 
– Không yêu cầu thời gian xây dựng. 
– Sổ đỏ riêng từng nền, chính chủ, thổ cư 100%, pháp lý minh bạch, 
– Ra sổ ngay sau 45 ngày, thủ tục đơn giản.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0946 97 4488 (Mr Nguyên Lý)
ĐC: 56 Đại Lộ Bình Dương – Thới Hòa – Bến Cát – Bình Dương

Chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm!

About ytuongquangad

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 9 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *