ĐẤT MỸ PHƯỚC – CƠ HỘI ĐÓN ĐẦU CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

5 thế mạnh của bất động sản Bình Dương
Thứ nhất:Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ, hiện đại (Đường, điện, trường, trạm …). Luôn được đầu tư song song với Bất động sản.
Thứ hai:GDP của tỉnh Bình Dương luôn tăng đều qua các năm.
Thứ ba:Sự đầu tư, phát triển kinh tế của tỉnh Bình Dương luôn thu hút được các nhà đầu tư nước ngoài (FDI). Theo UBND tỉnh đến hết tháng 10/2010 thu hút FDI đạt gần 1 tỷ USD.
Thứ tư:Sự quyết tâm của chính quyền tỉnh Bình Dương trong việc phát triển kinh tế của tỉnh nhà. Đưa Bình Dương trở thành Thành Phố trực thuộc trung ương.
Thứ năm: Bình Dương chú trọng đầu tư và phát triển công nghiệp. Song song với đó, số lượng các nhà đầu tư, các chuyên gia nước ngoài và một lực lượng lớn lao động Việt Nam từ các tỉnh đổ về Bình Dương. Chính điều này đã tạo ra nhu cầu rất lớn về nhà ở cho những đối tượng này và thúc đẩy thị trường bất động sản tại đây phát triển.
Bạn muốn đầu tư bất động sản tại Bình Dương, hoặc mua đất xây nhà, gọi ngay 0979065425 gặp Mr.Ngọc Lĩnh để được tư vấn trực tiếp!

About ytuongquangad

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 10 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *