Bán gấp căn nhà phố MP1. chính chủ

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI-TRUNG TÂM MỸ PHƯỚC 1 Là khu vực đông dân cư và kinh doanh sầm uất nhất Mỹ Phước 1 nói riêng và toàn bộ Khu đô thị Mỹ Phước .  
Vị trí nằm ngay bên cạnh siêu thị, ngân hàng, trường học từ Mầm non đến Đại học quốc tế Việt Đức, bệnh viện, trạm xe Bus, chợ Mỹ Phước,dân số dày đặc. Và ngay trước mặt là công viên cây xanh. Cách trung tâm thể dục thể thao có quy mô lớn tầm cỡ quốc gia khoảng 500m. Rất thuận tiện mở chi nhánh công ty , cơ sở kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng kinh doanh, buôn bán 
 Đây là Khu Đô Thị được kết nối thông qua các tuyến giao thông chủ lực rộng lớn, hiện tại là QL13 đi từ Tp.HCM đến Khu đô thị Mỹ Phước. Sẽ thuận lợi hơn khi dự án đường cao tốc 35km kết nối từ Mỹ Phước đến Tân Vạn ( Quận 9 ) và Nối liền đường Vành Đai 4 để về Biên Hoà, Củ Chi, Tây Ninh đang dần hoàn thiện
 Mỹ Phước 1 nằm trên vùng tứ giác trọng điểm kinh tế phía Nam,nằm trên  các tuyến đường nối liền Bình Dương với TP.HCM,Biên Hòa,Tây Nguyên,Tây Ninh. Bình Dương là Thành phố có năng lực cạnh tranh Kinh tế và tốc độ phát triển Kinh Tế hàng đầu cả nước      Được xây dựng đồng bộ theo quy chuẩn của chủ đầu tư: Mặt trước là đường 16m và mặt sau là đường nội bộ 4m– Tổng diện tích chuyển nhượng là 150m2 ­. Trong đó:
+ Diện tích sân trước :   5m x 5m   = 25m2
+ Diện tích nhà ở:         5m x 10m = 50m2  
+ Diện tích sân sau:      5m x 13m = 65m2 + Đường thoát hiểm phía sau: 5m x 2m = 10m2     
ĐẶC BIỆT: Giá gốc chủ đầu tư chỉ có 770 triệu/ căn.                         
Phương thức thanh toán linh hoạt
Hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư.
–         Ngân hàng hỗ trợ 70% giá trị căn nhà.
–         Miễn hết các thủ tục pháp lý.
–         Có xe đưa rước miễn phí cho khách tham quan dự án mỗi ngày.Dự án Nhà phố Thương mại được thiết kế xây dựng cơ sở hạ tầng rất tiện nghi, hoàn hảo bên trong và bên ngoài. Đặc biệt hơn khi Khu Đô Mỹ Phước 1 được hình thành trên Khu dân cư hiện hữu, sầm uất, tấp nập, hứa hẹn tạo nên một làn sóng đầu tư hấp dẫn, một “quả trứng vàng” cho cả nhà đầu tư BĐS và những ai muốn tìm kiếm một tổ ấm hoàn hảo. Với số lượng có hạn. Ưu tiên những vị trí đẹp cho những khách hàng đến trước.    
HOTLINE:  0976.693.987. Trọng Tuấn 

About ytuongquangad

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 9 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *