Home > Đất Bình Dương > Bán gấp biệt thự,nhà phố, Bình Dương

Bán gấp biệt thự,nhà phố, Bình Dương

Chỉ cần 1,240 tỷ quí khách đã sở hữu ngay 01 căn biệt thự sang trọng, có vị trí nằm ngay trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất Mỹ Phước.
– Giá gốc chủ đầu tư.

Những năm gần đây, Bình Dương luôn là tỉnh dẫn đầu cà nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài, tổng vốn đầu tư hiện nay khoảng trên 9.000 tỉ đồng với 29 khu công nghiệp và 750 dự án đầu tư của 24 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của số lượng chuyên gia và dân nhập cư vẫn đang liên tục đổ về làm việc và sinh sống tại Bình Dương, đặc biệt là khu đô thị mới Mỹ Phước 1, hiện nay công ty chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính khu thương mại Mỹ Phước 1 với hai dòng sản phẩm chính: đất nền nhà phốkhu biệt thự cao cấp với giá gốc ưu đãi đặc biệt của chủ đầu tư.
Mỹ Phước 1 thu hút đông dân cư và các nhà đầu tư kinh tế bởi:
Là trung tâm giao thương buôn bán sầm uất bậc nhất Mỹ Phước, dân cư hiện hữu 100% thu hút số lượng lớn dân cư, công nhân phục vụ cho khu công nghiệp, kinh doanh, giao thương buôn bán.
Bao gồm đầy đủ các tiện ích như: Siêu Thị Vinatext, trạm xe buýt về TP.HCM và các khu vực lân cận, bệnh viện, khu phố chợ đêm. Tất cả đều đang hoạt động nhộn nhịp suốt 3 năm nay. Tạo sự thuận lợi cho việc an cư và kinh doanh.
Mặt tiền đường 16m đối diện khu công viên cây xanh – một không gian sống trong lành lý tưởng.
Tiếp giáp 02 trường Đại Học Quốc Tế Việt Đức & Quốc Tế Thủ Dầu Một (Qui Mô 100ha) đã được bộ giáo dục phê duyệt. Cơ bản đến năm 2013 hoàn thành.
Cơ sở hạ tầng được xây dựng đồng bộ, hiện đại. Thiết kế nhà hợp lý.
Quí khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao dịch với chúng tôi bởi:
Pháp lý hoàn chỉnh rõ ràng, hợp đồng ký trực tiếp với chủ đầu tư.
Giá gốc của chủ đầu tư Câu Lạc Bộ Bóng Đá Bình Dương (Trực thuộc Becamex – tập đoàn quốc doanh lớn và uy tín bậc nhất cả nước hiện nay) .
Lưu ý:
Chỉ còn 25 nền. Hãy nhanh chân đặt chỗ để có được vị trí đẹp.
Chúng tôi có xe đưa khách hàng tham quan dự án miễn phí từ Tp. HCM đi Bình Dương.
Biệt thự đơn lập 1
Biệt thự đơn lập 2
Biệt thự song lập 1
Biệt thự song lập 2
Biệt thự song lập 3
Phối cảnh nhà phố
Phối cảnh tổng thể


Hotline: 0976.693.987. Trọng Tuấn

About ytuongquangad

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 9 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *