NHÀ ĐẦU TƯ CẦN BIẾT KHI ĐẦU TƯ ĐẤT Ở BÌNH DƯƠNG

Giới thiệu tổng quát:
KCN và Đô thị Mỹ Phước được thành lập vào ngày 12/06/2002 với tổng diện tích 6200 Ha (Giai đoạn 1: 400 Ha, giai đoạn 2 : 800 Ha, giai đoạn 3 : 2.200 Ha, giai đoạn 4: 800 Ha, giai đoạn 5: 2000 Ha). Đến nay, KCN Mỹ Phước đã chứng minh được sự thành công của mô hình phát triển kết hợp Công nghiệp – Dịch vụ – Đô thị với 360 nhà đầu tư từ 24 quốc gia và tổng vốn đầu tư 2,8 tỷ USD.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, Tổng công ty Đầu Tư và Phát Triển Công Nghiệp (Becamex IDC Corp) đã xây dựng KCN Mỹ Phước với mục tiêu tạo nguồn lực mới thúc đẩy sự phát triển chung, toàn diện Kinh Tế – Xã Hội tại khu vực phía Bắc tỉnh Bình Dương. Với mục tiêu trên, dự án khu phức hợp Công nghiệp – Dịch vụ – Đô thị Mỹ Phước đã được sự quan tâm hỗ trợ từ phía chính quyền và cơ quan ban ngành trong tỉnh.
Với điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý, các chính sách hỗ trợ nhà đầu tư… KCN Mỹ Phước đã từng bước trở thành một kiểu mẫu phát triển công nghiệp của tỉnh Bình Dương. Phát triển giai đoạn 1 (400 Ha) vào tháng 06/2002, được mở rộng giai đoạn 2 (800 Ha) vào tháng 01/2005 và mở rộng giai đoạn 3 (2.200Ha), giai đoạn 4 (800 Ha), giai đoạn 5 (2000 Ha), KCN Mỹ Phước được thiết kế để trở thành 1 KCN có cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn bao gồm điện, nước, hệ thống xử lý chất thải, thông tin liên lạc… nhưng vẫn có thể giảm thiểu đến mức thấp nhất chi phí đầu tư ban đầu của doanh nghiệp.
Khu Đô Thị Theo Tiêu Chuẩn

Singapore
Nơi An Cư Lập Nghiệp
Vị Trí:
Nằm hai bên đường Đại Lộ Bình Dương thuộc huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, gần khu du lịch Đại Nam, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 38 km về phía bắc.

Quá Trình Hình Thành và Chủ Đầu Tư:

Được thành lập vào ngày 12/06/2002 với quy mô 6200 ha được chia làm bốn giai đoạn do công ty Becamex IDC (Một trong những công ty phát triển hạ tầng, công nghiệp hàng đầu Việt Nam) làm chủ đầu tư. Hiện nay đang thực hiện giai đoạn 4 đến nay đã thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn đầu tư trên 2 tỷ USD.

Các Điểm Nhấn Và Lợi Thế:

Dự án nằm gần khu du lịch Đại Nam lớn nhất Đông Nam Á đang trong quá trình hoàn thiện hứa hẹn sẽ là một địa điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất. Xung quanh dự án có các khu đô thị lớn như: Khu Đô Thị Mới Tân Uyên, thành phố mới Bình Dương – một trong những thành phố hiện đại nhất Việt Nam được quy hoạch theo phong cách Singapore. Dự án có các tuyến đường lớn chạy qua như: Đại Lộ Bình Dương – con đường huyết mạch nối TP.HCM với Tây Nguyên, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn rộng 62 m với 10 làn xe chạy rất thuận tiện về sân bay quốc tế Long Thành, đường ngang rộng 62m nối liền Củ Chi – Mỹ Phước – Đồng Nai …
Quy mô dự án lớn được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống hiện đại như: công viên, nhà trẻ, trường học quốc tế, chợ, bệnh viện, trung tâm tài chính thương mại, trung tâm hành chính…Đặc biệt trong dự án có siêu thị Hàn Quốc rộng gần 6 ha, Khu đô thị sinh thái Ecolakes, Khu resort cao cấp Western Land, làng chuyên gia Ruby Land, CoCo Land, khu đô thị Hoàng Gia, Hồ Sinh Thái …Các nền đất có diện tích: 5×30, 10×30,…Hiện tại đã có sổ đỏ riêng, hạ tầng đã hoàn thiện dân cư hiện ở đông đúc.

Đặc biệt Dự án được thực hiện trên nền đất đồi rất cứng nên sẽ giảm được 30% chi phí xây dựng.

+ Hồ Sinh Thái:

Rộng 38.5 ha là hồ tự nhiên tuyệt đẹp sẽ là máy điều hoà tự nhiên cho khu đô thị tạo không gian sống hiện đại gắn liền với môi trường tự nhiên.
Là nơi lý tưởng để An Cư và Đầu Tư.

+ Khu Đô Thị Hoàng Gia:

Có tổng vốn đầu tư khoảng 300 triệu USD do công ty Cp Kinh doanh và Đầu tư Bình Dương(ITC) trực thuộc tập đoàn Becamex IDC làm chủ đầu tư được chia làm 3 giai đoạn, dự kiến hoàn thành vào năm 2015 và trở thành khu đô thị loai 1. Nơi đây sẽ hiện hữu một khu biệt thự lý tưởng
Bản Đồ Tổng Thể Mỹ Phước

HỆ THỐNG GIAO THÔNG THÔNG THOÁNG

Đường vành đai 4 – TP.HCM (6 làn xe 100 km/h)

Đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn (6 làn xe 100 km/h)
CÁC DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM

Khu biệt thự Ecolakes của tập đoàn Malaysia (620 tr USD)

Khu Nhà Ở Chuyên Gia CoCoLand: Với vốn đầu tư 500 tỷ đồng

Biệt thự Ruby Land – Phong cách sống của chuyên gia

Khu resort Western Land diện tích đất 32 ha, tổng số vốn đầu tư gần 400 tỷ đồng

Khu biệt thự Moon River

Khu biệt thự Green River

Các khu đô thị trung tâm
CÁC TIỆN ÍCH DỊCH VỤ

Siêu Thị Hàn Quốc: Quy mô 7 ha do tập đoàn RS Retail. Với tổng vốn đầu tư lên đến 30 triệu USD

cụm nhà hàng xăng dầu

Trường đại học Quốc Tế Việt Đức với tổng vốn 180 tr USD

Trường học các cấp

Nhà hát

Trung tâm thể dục thể thao

Siêu thị & Ngân hàng

chợ Mỹ Phước
MÔI TRƯỜNG SỐNG THÂN THIỆN

KHU CÔNG NGHIỆP KHÔNG KHÓI

Tất cả những điều đó đã tạo nên một Mỹ Phước giàu tiềm năng phát triển trên mọi lĩnh vực, là Khu Đô Thị – Công Nghiệp – Dịch Vụ lớn bậc nhất trong cả nước… cơ hội lớn cho các nhà đầu tư !!!

Đường Giao Thông:
có 4 loại đường:
o 16m (Đường nội bộ)
o 25m (Đường nội bộ)
o 42m (Đường vào cổng chính Mỹ Phước)
o 62m (Đường Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn; Vành Đai 4; NE3)
Diện Tích Nền:
• Nhà phố: 5×30 (150m2).
• Biệt thự: 10×30 (300m2).
Qui Cách Xây Dựng:
a). Qui cách xây dựng chung:
 Trước lùi vào: 3m
 Sau lùi vào: 1m
b). Qui cách xây dựng cho từng tuyến đường
 16m (Không bắt buộc qui cách xây dựng)
 25m (1 trệt 1 lầu)
 42m (1 trệt 2 lầu)
 62m (giới hạn chiều cao tối thiểu không dưới 1 trệt 1 lầu)
Khung Giá Theo Từng Tuyến Đường:
Mặt tiền Đường 16m; 25m : 1,1 ~ 2,4 tr/m2.
Mặt tiền Đường 42m; 62m : 2.5 ~ 4,5tr/m2.
Phương Thức Thanh Toán và Thời Gian Nhận Sổ:
Thanh toán: 03 đợt
Đợt 1: Đặc cọc 20tr/nền.
Đợt 2: Thanh toán 98% khi ký hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất.
Đợt 3: Thanh toán 2% còn lại khi nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
Thời gian nhận sổ: 45 ngày.
Hổ Trợ:
 Ngân Hàng Hổ Trợ Vay 60%.
 Nếu quí khách muốn nhượng lại chúng tôi sẽ mua lại ngay lập tức theo giá thị trường.
 Nhận ký gửi miễn phí.
Hotline: 0933560697 – TRỌNG GIÁP

About ytuongquangad

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 9 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *