Chỉ có 140 Triệu Sở hữu ngay 1 nền, Khu dân cư Rạch Bắp

Chỉ có 140 Triệu Sở hữu ngay 1 nền 110m2.Khu dân cư Rạch Bắp
Khu công nghiệp Rạch Bắp tọa lạc tại xã An tây-An Điền, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương,
với diện tích là 278,6 ha do Công Ty cao su Dầu Tiếng đầu tư và trực tiếp điều hành.
Khu công nghiệp có vị trí thuận lợi giao thông. Khu vực nằm gần trục đường quốc lộ 13 và có liên hệ với các đầu mối giao thông và trung tâm kinh tế như sau:
– Cách sân bay Tân Sơn Nhất 55 km
– Cách cảng Sài Gòn 54 km
– Cách cảng Thị vãi 70 km; cảng bến Đình Vũng tàu 95 km
– Cách cảng sông Sài Gòn 3 km do Tổng Công ty Xuất Nhập Khẩu Bộ Xây Dựng đầu tư
– Cách các trung tâm lớn:+ giáp ranh thị xã Thủ dầu Một (cách trung tâm thị xã 20 km)
+ cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh 55 km
+ cách TP biên Hòa, Đồng Nai 45 km khu dân cư Rạch Bắp với diện tích là 55ha nằm trong tổng thể dự án khu công nghiệp và khu dân cư Rạch Bắp với tổng diện tích 325ha.Hiện khu dân cư đã xong phần cơ sở hạ tầng: mặt đường trải nhựa, hệ thống cống rãnh và điện nước..v.vDự án gồm nhà phố liên kết, biệt thự, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại v.v.. Một góc nhỏ vòng xoay
Tiện ích:
 -trong thổng thể khu dân cư gồm có công viên cây xanh, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và những blog căn hộ cao cấp…
Môi trường: môi trường sống thật trong lành với mật độ xây dựng chỉ 46% còn lại là môi trường thiên nhiên, bên cạnh đó được bảo vệ 24/24 với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cho khu công nghiệp lẫn khu dân cư.( đây chỉ là khu công nghiệp nhẹ, không gây ô nhiễm hay ồn ào.)với bố cục tổng thể dự án hợp lý và thông thoáng.
– mặt đường chính lộ giới 40m và đường nội bộ tối thiểu là 14m gồm vỉa hè lát gạch, mặt đường trải nhựa.- nhà phố với những diện tích gồm : 5×20,21,22m2 . 5x25m2 . 6x22m2 . 7x22m2- biệt thự : 10x22m2 BẢN ĐỒ TỔNG THỂ VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT
Ưu điểm:- Dự án tổng thể rất qui mô lại nằm trong cụm khu công nghiệp nên hướng phát triển dân cư là rất nhanh.- Dự án được chính thủ tướng phê duyệt nhằm thu hút dân cư để phát triển Bình Dương trở thành thành phố loại 1 trong tương lai, nên giá thành cho một nền là rất rẻ ( lại thanh toán dài hạn không lãi suất).
– So với giá của những dự án khác lân cận thì Rạch Bắp có ưu thế hơn về giá cả ,cơ sở hạ tầng. Hệ thống đường xá đều rộng rãi và toàn bộ đều trải nhựa, có vĩa hè , khu đất lại cao thông thoáng cho việc xây cất và cấp thoát nước.
– Đất nông nghiệp ở khu vực lân cận đã có giá từ 700-800.000/m2 và phải mua với diện tích lớn.- Dự án nằm ngay khu vực trung tâm của Bến Cát với hàng loạt tuyến đường đang mở rộng và thông thương với khu vực khác.
 Vị trí dự án:Từ cầu Bình Triệu theo hướng QL13 chạy theo Đại Lộ Bình Dương , đến ngã ba quẹo phải đi Bầu Bàng , rẽ trái vào thị trấn Bến Cát. Dự án Rạch Bắp nằm cách trung tâm thị trấn Bến Cát khoảng 3km, dự án trải dài hơn 5km theo hướng sông Sài Gòn. Hiện đã và đang mở rộng những con đường chiến lược lộ giới hơn 45m chạy ngang dự án
CƠ HỘI VÀNG CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ
NƠI AN CƯ VÀ LẠC NGHIỆP LÝ TƯỞNG CHO MỌI NHÀ
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0976.693.987. Trọng Tuấn
’’’’’’’’’’’Hãy là những nhà đầu tư thông thái,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

About ytuongquangad

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 9 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *