Bán Đất Ngay Cạnh Trường Đại Học Thủ Dầu Một Mới Bình Dương

Bán Đất Ngay Cạnh Trường Đại Học Thủ Dầu Một Mới Bình Dương
* Toạ lạc trong một vị trí quan trọng của tỉnh Bình Dương giáp với những điểm nhấn như: KDL Đại Nam,Tp Mới Bình Dương,các khu biệt thự cao cấp bậc nhất: Rubyland,Cocoland,Westesland,Moonrever,Greenrever…,các trường đẳng cấp quốc tế: ĐHQT Việt Đức, ĐHQT Miền Đông… Đặc biệt cạnh ĐH Thủ Dầu Một.
* Hệ thống giao thông bậc nhất Việt Nam nối các tỉnh: TP Hồ Chí Minh,Đồng Nai,Bình Phước,Các Tỉnh Tây Nguyên,các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long…với những tuyến đường như: Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn(62m),Vành Đai 4(62m),QL13,QL14… đường trước nhà 35m.
* Diện tích: 10×30, với 100% thổ cư tuyệt vời cho việc xây:biệt thự, nhà ở,nhà sách,quán cafe, tiệm Internet… phục vụ cho Giảng Viên,Sinh viên của trường ĐH Thủ Dầu Một.
* Môi trường sống tuyệt với 2/3 diện tích dành cho cây xanh công viên và mặt nước,không có khu công nghiệp, tạo một không khí sống lý tưởng.
* Sổ đỏ, thủ tục pháp lý rõ ràng,nhanh chóng,không bắt buộc thời gian và kiểu dáng xây dựng.
* Hãy gọi: 0938889640 hoặc 0914493739 MR Tuấn để được tư vấn rõ hơn về lô đất của quý vị.

About ytuongquangad

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 9 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *