Bán Đất Ngay Cạnh Trường Đại Học Thủ Dầu Một Mới Bình Dương

Bán Đất Ngay Cạnh Trường Đại Học Thủ Dầu Một Mới Bình Dương
* Toạ lạc trong một vị trí quan trọng của tỉnh Bình Dương giáp với những điểm nhấn như: KDL Đại Nam,Tp Mới Bình Dương,các khu biệt thự cao cấp bậc nhất: Rubyland,Cocoland,Westesland,Moonrever,Greenrever…,các trường đẳng cấp quốc tế: ĐHQT Việt Đức, ĐHQT Miền Đông… Đặc biệt cạnh ĐH Thủ Dầu Một.
* Hệ thống giao thông bậc nhất Việt Nam nối các tỉnh: TP Hồ Chí Minh,Đồng Nai,Bình Phước,Các Tỉnh Tây Nguyên,các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long…với những tuyến đường như: Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn(62m),Vành Đai 4(62m),QL13,QL14… đường trước nhà 35m.
* Diện tích: 10×30, với 100% thổ cư tuyệt vời cho việc xây:biệt thự, nhà ở,nhà sách,quán cafe, tiệm Internet… phục vụ cho Giảng Viên,Sinh viên của trường ĐH Thủ Dầu Một.
* Môi trường sống tuyệt với 2/3 diện tích dành cho cây xanh công viên và mặt nước,không có khu công nghiệp, tạo một không khí sống lý tưởng.
* Sổ đỏ, thủ tục pháp lý rõ ràng,nhanh chóng,không bắt buộc thời gian và kiểu dáng xây dựng.
* Hãy gọi: 0938889640 hoặc 0914493739 MR Tuấn để được tư vấn rõ hơn về lô đất của quý vị.

About ytuongquangad

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 10 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *