Đất Mỹ Phước Cơ Hội Vàng Cho Nhà Đầu Tư

http://www.bandatmyphuoc4.com/2013/03/at-my-phuoc-gia-re-bat-ngo-chi.html

–      Tỉnh Bình Dương là tỉnh thành duy nhất của Việt Nam 43được đầu tư với quy mô chuẩn quốc tế, theo tiêu chuẩn Singapo. Tập trung các ngành công nghiệp đầu não của đất nước, được phân theo khu vực rõ ràng thuận tiện cho các chủ thương nghiệp, tiểu thương và công nhân viên, đồng thời cũng tạo một môi trường sinh sống thoáng mát, hạn chế khói bụi cho cư dân.

–      Tỉnh Bình Dương dự kiến sẽ lên thành phố trực thuộc trung ương vào khoảng 2015 – 2020. Và bao gồm 5 quận lớn: Dĩ An, Thuận An, TP mới Bình Dương, Thủ Dầu Một và quận Bến Cát.

–      Bến Cát hiện nay là nơi tập trung các khu công nghiệp lớn của tỉnh:

+ Mỹ Phước 1, 2:  được hình thành và đi vào hoạt động đầu tiên với mật độ dân số khá đông.

+ Mỹ Phước 3: Là khu vực chiếm nhiều nhất của huyện Bến Cát, cũng bao gồm các khu công nghiệp và dân cư. Dân cư tập trung tại đây cũng khá đông.

                        + Mỹ Phước 4: Là khu vực hình thành sau nhất nhưng được đầu tư khá lớn gồm 2 trường đại học theo tiêu chuẩn quốc tế là trường Đại Học Quốc Tế Thủ Dầu một và Đại Học Quốc Tế Việt Đức. Khu công nghiệp ở Mỹ Phước 4 là những khu công nghiệp cao, là nơi làm việc cho các chuyên gia và là khu công nghiệp không khói duy nhất của Miền Nam.

–      Nhầm giãn dân ở các tỉnh và thành phố đông dân như Thành Phố Hồ Chí Minh nên tỉnh Bình Dương đang thực hiện chính sách thu hút dân với giá cả cực thấp.

–      Giá đất chỉ dao động từ 2 – 3trieu/m2. Các tiện ích điều đầy đủ như trường học, khu giải trí, khu vui chơi, bệnh viện, sân bãi…… đang được hoàn thiện. Đường lớn rộng 45 – 60m, đường nội bộ rộng 20 – 30m, đèn đường, hệ thống điện nước đã hoàn thiện 100%.

–      Pháp lý minh bạch rõ ràng, sổ hồng từng nền.

(Có xe đưa rước khách xem đất vào các ngày trong tuần).

Liên hệ 0919.521.955 gặp Ms.Duyên để được tư vấn và hỗ trợ. 

About Mỹ Duyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *