BÁN ĐẤT MP4 GIÁ CỰC RẼ, THỔ CƯ 100℅

LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN MỸ PHƯỚC 4 LÀ NƠI “AN CƯ LẬP NGHIỆP”

   

    Tọa lạc tại thị trấn Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, khu công nghiệp đô thị Thới Hòa (thường được gọi với tên Mỹ Phước 4) là một phần trong tổng thể quy hoạch khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước của Bình Dương.
     Mỹ Phước 4 có quy mô diện tích 956 ha, nằm tiếp giáp 2 tuyến đường quan trọng bậc nhất của Bình Dương là Đại Lộ Bình Dương (tức Quốc lộ 13) và đường vành đai 4 – tuyến đường quan trọng kết nối Bình Dương với Biên Hòa (Đồng Nai), Củ Chi (TP.HCM) và cửa khẩu Mộc Bài (Tây Ninh).
    Theo quy hoạch, Mỹ Phước 4 được thí điểm làm khu dân cư cao cấp và hoàn toàn không có khu công nghiệp. Đặc biệt, Mỹ Phước 4 có vị trí đắc địa mà không phải khu đô thị nào cũng có thuận lợi như vậy khi được bao bọc bởi sông Thị Tính – một chi lưu từ thượng nguồn của sông Sài Gòn nên không khí nơi đây rất mát mẻ và cực kỳ trong lành.
    Kế thừa từ những ưu việt của các dự án khu công nghiệp đô thị Mỹ Phước 1,2,3trước đó nên Mỹ Phước 4 được chủ đầu tư thiết kế xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn hảo với nhiều tiện ích dịch vụ giải trí và tiện ích cuộc sống vượt trội như bến du thuyền, trung tâm thương mại theo tiêu chuẩn quốc tế, khu biệt thự kết hợp nghỉ dưỡng của Singapore, làng đại học quốc tế Thủ Dầu Một và làng đại học Việt Đức . . . Ngoài ra, Mỹ Phước 4 còn nằm liền kề khu đô thị sinh thái Ecolakes – một Phú Mỹ Hưng của miền Đông và cách khu du lịch Đại Nam lớn nhất Đông Nam Á bán kính chỉ 4km.
   Hiên công ty Địa Ốc Đất Nguồn hợp tác đầu tư cùng Becamex các dự án trong Mỹ Phước 4. Công ty Địa Ốc Đất Nguồn lấy chữ tín làm tiêu chí hoạt động với mong muốn mang lại giá trị tốt nhất cho Quý khách hàng.
    Bán giá chủ đầu tư: chỉ từ 1,9tr/m2 và 295tr/nền.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0946 97 4488 (Mr Nguyên Lý)

Email: nguyenly.datnguon@gmail.com
Chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm!

About ytuongquangad

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 9 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *